SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN
SP có sẵn giao ngay từ 1-5 ngàySP order từ 8-14 ngàyCHI TIẾT SẢN PHẨM
8764-138 Gucci sandal cao 6cm , 9cm siêu cấp
Giá : 2500k
Size : 35-42
Màu: đen, gold, silver, nude
📝**Thông Tin Chất Liệu:**
- Chất liệu bên ngoài: Da cao cấp
- Lót bên trong: Da cừu mềm mại
- Đế giày: Da Italy nguyên tấm
- Full box , card , bill …
**Giày Cao Cấp GUCCI Siêu Cấp Like Auth - Đẳng Cấp Từ Chi Tiết Nhỏ**
✨
Chiếc giày GUCCI siêu cấp like auth từ Hoa Nắng là biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng. Với thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu GUCCI cao cấp, sản phẩm mang đến vẻ đẹp đầy quyến rũ, phù hợp cho những buổi dạo phố, tiệc tối hay làm nổi bật phong cách công sở.
🎨
Thiết kế nổi bật với chi tiết **mã vạch** và **khóa kim loại** tinh xảo, tôn lên nét đặc trưng của thương hiệu. Đôi giày được chế tác tỉ mỉ từ chất liệu **da cao cấp** và **lót bên trong bằng da cừu mềm mại**, đảm bảo sự thoải mái tối đa. Phần đế được làm từ **da Italy nguyên tấm**, mang lại độ bền và sang trọng vượt trội.
🌿Dù là phối đồ công sở thanh lịch hay set đồ dạo phố cá tính, đôi giày này luôn là điểm nhấn hoàn hảo. Hoa Nắng tự hào mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn của những khách hàng khó tính nhất.
**Thông tin chất liệu:**
- Chất liệu bên ngoài: Da cao cấp
- Lót bên trong: Da cừu mềm mại
- Đế giày: Da Italy nguyên tấm
*Hoa Nắng - Nâng tầm phong cách của bạn!*
---
*Lưu ý: Sản phẩm được thiết kế lấy cảm hứng từ thương hiệu GUCCI, không phải hàng chính hãng.*
.jpg)
 [den].jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
 [gold].jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
 [silver].jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
 [nude].jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)

